Cỏ nhân tạo sân golf

” CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN “

CUNG CẤP THẢM CỎ GOLF

Chuyên cung cấp thảm cỏ golf chất lượng cao,bảo hành 8 năm tại Việt Nam.Kích thước theo yêu cầu trên toàn quốc

THI CÔNG THẢM CỎ GOLF

Chuyên thi công thảm cỏ golf theo yêu cầu,đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao,thi công nhanh,uy tín.

DỤNG CỤ TẬP GOLF KHÁC

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và cung cấp tất cả các loại trang thiết bị dùng trong ngành golf chất lượng,mẫu mã đa dạng từ tập luyện đến thi đấu.

Sân golf cỏ nhân tạo

Thi công sân golf bằng cỏ nhân tạo

Để có một sân tập golf cỏ nhân tạo tại nhà đẹp vừa dùng để tập luyện vừa dùng để trang trí cảnh quan cho khu vườn nhà bạn trước hết chủ nhân phải bố trí một khu vực thật hợp lý và phù hợp nhất trong khu vườn nhỏ của ngôi nhà.Diện tích sân tập Putt thì tùy thuộc vào khu đất nhỏ hay lớn,với khoảng 10m2 trở lên là bạn đã có một sân tập Putting cỏ nhân tạo thật như ý.

 

Sau khi bố trí được khu vực cần làm quy trình tiếp theo là bạn phải lên ý tưởng về hình dáng Green uốn lượng hay lồi lỏm như thế nào và cao độ bao nhiêu để lên dự toán vật tư,vật tư chủ yếu để tạo nên một Green bao gồm như sau : Cát,đá,xi măng,gạch,cỏ nhân tạo sân tập golf hay còn gọi là cỏ green,cỏ grass,keo dán,lỗ golf.

Khi lên được bảng dự toán khối lượng cần làm việc tiếp theo tiến hành xây bờ và bó vỉa theo ý tưởng ban đầu,đổ đá xà bần nếu có để mặt Green chắc chắn hơn về sau không bị sụp lún và đỡ hao phí betong.

 

Sau khi định hình được đường uống lượn mặt Green như ý tiếp theo đổ betong và tiếp tục tạo độ dốc trên mặt,bố trí những lỗ golf phù hợp để người chơi thuyết phục với một đường gạt khó nhất.

 

Một Putting Green đẹp lúc nào cũng kết hợp 2 loại cỏ nhân tạo đó là cỏ Green và cỏ Grass để tạo nên một Green rõ nét khiến người chơi có cảm giác giống như một sân thi đấu.Sau khi mặt Green đổ betong khô hẵn tiếp đến là trải cỏ và cắt tỉa cỏ theo hình dáng mặt Green,đây là bước quan trọng nhất quyết định một Green đẹp hay không,người cắt tỉa cỏ phải có nhiều kinh nghiệm trong thi công sân tập golf tại nhà và khéo tay để tạo ra những đường cong tự nhiên nhất.

Sau những quy trình đơn giản như trên bạn sẽ có một sân tập golf Putting Green tại nhà thật tuyệt vời để thỏa sức tập luyện sau những ngày làm việc căng thẳng mà không cần phải ra sân tập.Mô hình sân tập golf cỏ nhân tạo tại nhà ngày nay rất thông dụng với những người chơi môn thể thao này vì nó tiết kiệm được chi phí và thời gian rất nhiều,không những vậy sân tập golf Putting tại nhà tô thêm vẻ đẹp cho không gian khu vườn nhà bạn.

Để biết thêm thông tin về Công Ty chuyên thiết kế và thi công sân tập golf Putting tại nhà quý khách vui lòng truy cập Website của Công Ty Mộc Thiên Phát :

www.mocthienphat.com hoặc có thể gọi Hotline : 0902 471 174

chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 nếu quý khách có nhu cầu.Mộc Thiên Phát luôn nhận thiết kế thi công sân tập golf trên toàn quốc,không phân biệt gần xa hay công trình lớn nhỏ,chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách để có được một sân tập golf tại nhà như ý nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!!!