Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ Nhân Tạo Trang Trí Sân Vườn

Co Nhan Tao San Vuon Gia Re

Bạn vẫn còn mệt mỏi khi tốn công chăm sóc cỏ hàng ngày? Bạn đang lo lắng chi phí chi trả do tưới cỏ? Bạn có xấu hổ của một khu vườn với những đốm bệnh không thể tránh khỏi ở khắp mọi nơi? Chúng tôi ở đây để loại bỏ tất cả các vấn đề và mối quan tâm của bạn.

co nhan tao san vuon

Cảm giác Thư thoái

Chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn mới trong việc cung cấp cảnh quan cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ nhân tạo trang trí thoải mái mà nhẹ nhàng hơn, mát hơn và sạch hơn dưới chân. Từ vật nuôi đang chạy và trẻ em chơi để thu thập thư giãn , xã hội, gia đình.

cỏ nhân tạo sân vườn

Mô hình Sáng tạo

Với tư cách là một  nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn, chúng tôi cũng đóng một vai trò tích cực như một nhà thiết kế đặc biệt mà giữ thúc đẩy sự đổi mới và phát triển hệ thống.cỏ sân vườn tại VN.

Bảo đảm

Đã được chứng minh bởi một loạt các bài kiểm tra cứng nhắc, cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ nhựa sân vườn có thể chịu đựng trong một thời gian dài ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

cỏ nhân tạo dành cho sân vườn

Thực tế

cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ nhựa sân vườn được thiết kế để cung cấp cho sự xuất hiện gần nhất và cảm thấy cỏ tự nhiên. Điều duy nhất làm cho nó khác với cỏ thực sự là màu sắc của nó không bao giờ mất dần theo thời gian.

Các loại

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và có một giải pháp cho mọi ứng dụng, bao gồm vườn, mái nhà và ban công, công viên sân chơi và khu vực giải trí, lộ cảnh quan, sân bay cảnh quan, cỏ vật nuôi, và khu vực khác.

Co nhan tao danh cho san vuon

Tiết kiệm

Trang trí cỏ nhân tạo sân vườn hay trang trí cỏ nhựa sân vườn không chỉ cung cấp cho bạn một bãi cỏ luôn xanh mà không cần tưới nước hay bón phân, nhưng cũng cho phép bạn tiết kiệm tài nguyên nước quý giá cho tương lai.

An toàn

Nếu không có hóa chất độc hại cần thiết cho duy trì bãi cỏ tự nhiên, cỏ sân vườn giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và môi trường.

co nhan tao

Giá cỏ nhân tạo sân vườn là bao nhiêu: 

Trên thị trường cỏ nhân tạo hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ sân vườn, giá của cỏ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như là Dtex của cỏ, màu sắc cỏ, độ cao cỏ, khoảng cách hàng cỏ, số lớp đế….Nếu lần đần tiên sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn thì bạn phải tìm hiểu kỹ về từng đặc trưng,kết cấu của cỏ. Mỗi đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo trang trí sân vườn trên hiện nay thường sẽ lấy hàng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, chính vì vậy giá cỏ nhân tạo cũng khác nhau rất nhiều. Trên thực tế có rất ít công ty nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài về,họ chỉ mua lại những đơn vị nhập hàng về rồi bán lại, chính vì vậy giá sẽ cao hơn. Gía cỏ nhân tạo sân vườn hiện nay dao động từ 150,000 đến 250,000, nói đến giá cỏ nhân tạo ở đây sẽ bao gồm giá có thi công và chưa thi công, vận chuyển, chính vì vậy các bạn phải hỏi rõ giá trước khi chấp nhận mua hàng. Công ty MỘC THIÊN PHÁT tự hào là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ nhân tạo sân bóng đá hàng đầu ở VN, với lợi thế nhập cỏ trực tiếp từ nước ngoài,và luôn làm việc với nhà sản xuất để đưa ra thị trường nhiều mãu mả đẹp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cung như có được mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.