Lưới sân golf

” CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN “

SẢN XUẤT LƯỚI SÂN TẬP GOLF

Chuyên sản xuất và cung cấp lưới sân tập golf chất lượng cao,UV 3%,đảm bảo nhựa nguyên sinh 100%,màu sắc đẹp.Sản xuất theo kích thước yêu cầu,sản phẩm luôn được bảo hành 12 tháng.Nhận đơn hàng trên toàn quốc,cung cấp nhanh,đúng yêu cầu.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÂN GOLF

Chuyên thiết kế và thi công trọn gói sân tập golf trong nhà và ngoài trời chuyên nghiệp nhất : Lưới,trụ,cỏ…Nhận bảo trì hoặc thay lưới mới.Đảm bảo quý khách hàng luôn hài lòng từ khâu bắt đầu đến khâu hoàn thiên.

CẢNH BÁO HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường lưới rào sân tập golf hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng lưới tái chế để cung cấp ra thị trường với giá rẻ,chất lượng kém,nhanh mục nát,không có UV chất chống nắng mưa nên quý khách thận trọng khi lựa chọn.

Lưới sân golf chất lượng cao

Công Ty Mộc Thiên Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lưới sân tập golf , lưới sân golf và khung lưới tập golf trên toàn quốc với đội ngũ thi công chuyên nghiệp,nhiều năm kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều dự án trên cả nước,chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng là hàng đầu nên 100% khách hàng đã hài lòng khi hợp tác với Công Ty Mộc Thiên Phát chúng tôi.

Lưới bao quanh sân golf là một loai không thể thiếu trong khi đầu tư sân tập golf,đa phần những sân tập golf đều mộc lên trong thành phố hay những khu dân cư đông đúc nên những sân tập buộc phải có lưới bao quanh để ngăn cảng bóng không vượt quá giới hạn trong sân cho phép.

thi cong luoi san tap golf

thi cong luoi san tap golf

Về lực đánh Driver với tất cả sức đánh của những golfer nên đường bóng đi rất xa và lực rất mạnh nếu sử dụng lưới kém chất lượng hoặc thi công không chuyên nghiệp chắc chắn lưới sẽ bị rách,nếu bóng bay bỏng quá giới hạn trụ đích của sân bóng sẽ đi ra ngoài sân vào nhà dân nếu trúng kính với khoảng cách 200m có thể bị vỡ ngay,nếu trúng người chắc chắn rằng rất nguy hiểm.

luoi san golf

luoi san golf

Vậy,khi đang có nhu cầu thi công sân tập golf hay bảo trì,thay lưới sân tập golf Chủ Đầu Tư nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của từng loại lưới,trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp lưới sân tập golf nhưng đa phần chất lượng không được hoàn hảo.

khung luoi tap danh golf

khung luoi tap danh golf

với nhiều dự án mà Công Ty Mộc Thiên Phát đã hoàn thiện luôn mang đến sân tập chất lượng hoàn hảo,thời gian sử dụng rất lâu với những kỷ thuật chuyên môn.Khi khách hàng lựa chọn Mộc Thiên Phát chúng tôi đảm bảo luôn hài lòng quý khách yêu cầu,luôn được bảo trì miễn phí nếu trong quá trình sử dụng những hạng mục Mộc Thiên Phát đã cung cấp và thi công nếu gặp sự cố.

luoi golf

luoi san tap golf

Để tìm hiểu kỹ chi tiết về lưới sân tập golf quý khách vui lòng gọi đến Công Ty Mộc Thiên Phát chúng tôi để được tư vấn miễn phí.Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline : 0877.400.400 ,chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 hoặc truy cập vào Website : www.mocthienphat.com để biết thêm thông tin.

Mộc Thiên Phát rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!