Thi công sân bóng đá

” CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN “

THI CÔNG SÂN BÓNG ĐÁ

Chuyên thiết kế và thi công trọn gói sân bóng đá mini cỏ nhân tạo trên toàn quốc. chất lượng,uy tín,giá thành cạnh tranh.

SẢN XUẤT LƯỚI BÓNG ĐÁ

Chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại lưới thể thao,nhiều chủng loại,kích thước theo yêu cầu,chất lượng cao.

CUNG CẤP CỎ NHÂN TẠO

Chuyên nhập khẩu và phân phối cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng.Sản phẩm luôn được bảo hành 8 năm tại VN.

THI CÔNG & CUNG CẤP !!!

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Mộc Thiên Phát đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và thực tế qua nhiều công trình sân bóng đá trên toàn quốc từ cá nhân cho đến cơ quan,doanh nghiệp với tiêu chí “ Chất lượng là trên hết “chúng tôi luôn thể hiện tiêu chí ngay tại công trình đảm bảo kết quả mang đến cho chủ đầu tư một sân bóng đá luôn đạt chất lượng và thõa mãn được nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài thi công xây dựng sân bóng đá Mộc Thiên Phát chuyên cung cấp tất cả các vật tư liên quan đến sân bóng : Cỏ nhân tạo,lưới rào sân bóng,lưới khung thành,trụ,đèn,hạt cao su…

<< XEM THÊM >> : LƯỚI SÂN BÓNG ; LƯỚI KHUNG THÀNH ; CỎ SÂN BÓNG

  • THI CÔNG :
  • kỹ thuật thi công và những vật tư chính trong xây dựng sân bóng chúng tôi luôn được bảo hành 5 năm và được bảo trì liên tục trong 12 tháng kể từ khi hoàn thiện.
  • VẬT TƯ :
  • Sản phẩm lưới rào sân bóng,lưới khung thành và những vật tư phụ khác chúng tôi luôn được bảo hành về độ mục 12 tháng,một đổi một nếu sản phẩm bị hư hỏng do điều kiện tự nhiên.