Lưới sân bóng đá mini

Lưới sân bóng đá mini được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại các sân bóng đá mini,sân bóng đá cỏ nhân tạo. Lưới sân bóng đá được lắp đặt bao quanh hệ thống sân bóng với mục đích ngăn bóng không để bóng bay ra ngoài khu vực sân khi thi đấu.

Lưới sân bóng đá mini còn được gọi dưới các tên khác theo từng vùng miền như lưới rào sân bóng đá,lưới bao sân bóng hay lưới chắn sân bóng đá….Công dụng của lưới chắn bóng không chỉ đối với sân bóng đá mini mà còn có ứng dụng tốt cho sân bóng chuyền, sân bóng rổ…

Thông số kỹ thuật của lưới sân bóng đá mini

  • Kích thước mắt lưới: 12cm, 13,5cm,14cm
  • Số sợi cấu thành: 30 sợi, 45 sợi,51 sợi,80 sợi…
  • Đường kính sợi lưới: 2mm, 4mm
  • Chất liệu chính: HDPE
  • Màu sắc: Xanh ngọc,xanh đen
  • Tỉ lệ UV: 2%

Quy cách thông thường của lưới sân bóng khi thi công

Lưới sân bóng đá mini được lắp đặt vây quanh sân với chiều cao trung bình từ 8m đến 10m, có thể chia thành 2 tầng lưới tùy vào điều kiện của từng sân bóng. Tầng lưới dưới cùng có chiều cao từ 2m – 4m, các chủ đầu tư  nên sử dụng loại lưới sợi to và tốt thông thường sợi 4.0mm, bới đó là khu vực thường xuyên chịu lực của bóng,dễ bị rách. Còn 6m – 8m ở phía trên bóng ít bay vào, chủ đầu tư có thể sử dụng loại lưới bình dân hơn thông thường sợi 3.0mm hoặc nhỏ hơn, với màu sắc bắt mắt để tiết kiệm chi phí đồng thời làm đẹp cho sân bóng. Ngoài ra có thể xem xét sử dụng thêm lưới nóc (phần lưới phủ phía trên, thường được căng ngang với đèn) để đảm bảo bóng không bay ra ngoài sân làm cản trở quá trình thi đấu và luyện tập.

Tùy thuộc vào đặc điểm, diện tích của mỗi sân mà cách thiết kế, lắp đặt và chiều cao của lưới bao cũng khác nhau.

Những lưu ý khi chọn lưới sân bóng đá mini hiện nay

Lưới sân bóng đá mini là một loại vật tư chủ yếu không thể thiếu trong sân bóng,về lưới sân bóng đá mini hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới nào là lưới đan tay theo truyền thống nào là dệt bằng máy,nhưng về đặc chủng chất lượng thì có 2 loại : Lưới được sản xuất bằng hạt nhựa nguyên sinh và hạt nhựa tái chế.Dưới đây là một số mẫu lưới của chúng tôi đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thời gian sử dụng lâu dài.

Ngày nay trên thị trường lưới nói chung và lưới sân bóng đá mini nói riêng đa phần những đơn vị không uy tín thường tìm kiếm nguồn hàng lưới tái chế để bán lại cho những sân bóng đá với giá thành tương đương với lưới chất lượng nhựa nguyên sinh nhưng nhiều chủ sân bóng không biết cách phân biệt đâu là lưới tái chế và đâu là lưới nguyên sinh,vì lợi nhuận nên những đơn vị cung cấp nhỏ lẻ không quan trọng tới sự uy tín và đảm bảo cho người sử dụng.Nếu bạn quan tâm đến lưới chất lượng,thời gian sử dụng lâu dài thì hãy liên hệ với Công Ty Mộc Thiên Phát chúng tôi,Mộc Thiên Phát luôn đảm bảo sản phẩm lưới sân bóng đá được sản xuất theo công nghệ hiện đại,chất liệu 100% nhựa nguyên sinh có kèm chất chống nắng,mưa lưu lượng UV 2% rất phù hợp với thời tiết tại Việt Nam,được dệt bằng máy móc hiện đại nên cho ra sản phẩm lưới sân bóng đá mắt gút đều,đẹp,luôn được hấp nhiệt hoàn toàn đảm bảo chắc chắn cho từng mắt gút mà không bị bung xổ khi sử dụng.

Để liên hệ với Công Ty mộc Thiên Phát quý khách vui lòng gọi

Hotline : 0877.400.400

Một số mẫu lưới sân bóng đá
Lưới 380/51 xanh đen (rêu) sợi 3.0mm ô 14cm
Lưới 380/51 xanh ngọc sợi 3.0mm ô 14cm
Lưới 380/80 xanh đen (rêu) sợi 4.0mm ô 13.5cm
Lưới 700/45 xanh đen sợi 4.0mm ô 12cm

Sản phẩm của chúng tôi luôn sản xuất theo kích thước yêu cầu,không phân biệt nhiều hay ít,thời gian đáp ứng nhanh,nhận đơn hàng và giao hàng trên toàn quốc.

Lưới khung thành sản xuất theo kích thước yêu cầu
Lưới khung thành Sợi 4.0mm ô 10cm,có lõi chịu lực cao cấp.Sản xuất theo yêu cầu
Cáp căng lưới bọc nhựa lõi thép
Cáp căng lưới lõi thép đủ size,cắt theo yêu cầu.