Thi công sân tập golf

Trong quá trình thi công sân tập golf việc đào đắp đất rất quan trọng trong giai đoạn đầu.

Thi công sân tập golf là công việc cần đòi hỏi những kỹ thuật rất nhiều kinh nghiệm và có đôi chút hiểu biết về luật chơi bộ môn này cũng như những địa hình có độ khó dễ mà các golffer cần phải tập luyện thường xuyên. Vì nhiều yếu tố địa hình cao thấp khác nhau hoặc những bẫy cát…mà kỹ thuật quyết định khu vực nào nên cần giữ lại, khu vực nào cần đắp thêm trong lúc thi công.

Mộc Thiên Phát chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công sân tập golf giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách giải pháp tiết kiệm,đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và ngân sách một cách tối ưu nhất.

Quy hoạch mặt bằng sân tập golf:

Đây là một trong những công đoạn chính của các quy trình thi công sân tập golf hay các Putting green. Việc giám sát thi công ở giai đoạn này cần có sự kết hợp giữ kinh nghiệm và khả năng phát sinh xử lý một cách tình huống khéo léo nhất. Cần phải xử lý linh hoạt các tình huống như:

– Gặp phải những khối đá lớn trong lòng đất.

– Các vị trí khu vực nền yếu hoặc các vùng đầm lầy.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công sân tập golf thuộc nhiều vùng miền khác nhau,đội ngũ kỹ thuật của Cty Mộc Thiên Phát chúng tôi luôn theo sát khách hàng để giải quyết các khó khăn phát sinh ngoài dự tính.

Thi công nhà phát banh:

Một bộ phận không thể thiếu của sân tập golf đó chính là nhà phát banh. Và việc lựa chọn hướng của nhà phát banh cũng rất quan trọng. Phải lựa chọn hướng nhà sao cho người chơi không bị chói mắt bởi ánh nắng mặt trời, không bị gió thổi thẳng vào người hay mưa xối vào hoặc gây khuất tầm nhìn của nhau.Cho dù là sân tập nhỏ gia đình,cơ quan hay sân tập kinh doanh dịch vụ lớn cũng đều phải có nhà phát bóng để các golfer đứng tập luyện mà không bị nắng mưa.

Thi công trụ và lưới sân tập golf golf:

Không hẳn đơn vị xây dựng nào cũng đủ khả năng và điều kiện để thiết kế và thi công trụ lưới. Bởi ngoài những yêu cầu về kỹ thuật, chuyên môn cơ bản thì việc thi công trụ sân tập golf còn cần phải có kinh nghiệm. Và điều đó thì Mộc Thiên Phát đủ khả năng và tự tin để thực hiện phần công việc này.

Thi công cỏ nhân tạo sân golf:

Đối với nhiều người, việc thi công cỏ nhân tạo sân tập golf chỉ là việc làm mặt bằng và trải thảm cỏ nhân tạo. Mà nó còn liên quan tới việc thiết kế hệ thông thoát nước bên dưới, cách căng thảm và sắp xếp bố trí thẩm mỹ nhất

Thi công hệ thống thoát nước :

Hệ thống thoát nước sân tập golf là rất quan trọng, đặc biệt là khu vực putting green. Đây là một trong những khu vực cần được bảo trì, tránh nước úng có thể dẫn đến hiện tượng đọng nước gây ngập úng cho sân tập.

Trên đây là quy trình và tiêu chuẩn để thiết kế và thi công sân tập golf lớn để kinh doanh. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công sân tập golf vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.!

Một vài dự án chúng tôi đã thực hiện