Thảm tập putting

THẢM TẬP GOLF PUTTING TRONG NHÀ

Thảm tập putting trong nhà Mộc Thiên Phát là một sản phẩm chất lượng cao với những  kiểu dáng được thiết kế phù hợp cho người mới tập chơi golf hoặc những golfer chuyên nghiệp. Thảm tập putt đa dạng kết hợp những địa hình đồi núi luôn được bố trí trong thảm putt giúp người chơi không nhàm chán trên những đường gạt bóng đầy khó khăn bởi sự tính toán thật cận kẽ từ những chi tiết nhỏ trên thảm.

tham-tap-golf-Putting
tham-tap-golf-Putting

Mộc Thiên Phát là đơn vị chuyên sản xuất thảm tập golf Putting hoặc Swing chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam,sản phẩm của chúng tôi luôn được cấu tạo bằng những đế muosse có độ đàn hồi cao không bị chai về thời gian sử dụng.Thảm putting luôn cấu tạo bằng 2 loại cỏ green và grass được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo về chất lượng không kém so với hàng thảm nhập khẩu.

tham-tap-golf-Swing
tham-tap-golf-Swing

Với sự chuyên nghiệp chúng tôi luôn tự tin sản xuất tất cả các loại thảm được ứng dụng trong môn thể thao golf với những kiểu giáng hay những kích thước mà quý khách yêu cầu.

Thảm tập golf putting trong nhà của Mộc Thiên Phát luôn được bảo hành về chất lượng là 3 năm,1 đổi 1 nếu sản phẩm hư hỏng do kỹ thuật hay chất lượng với điều kiện tự nhiên mà người chơi đứng trên thảm không bị tác động bởi vật khác.

Chúng tôi luôn nhận đơn hàng và giao hàng trên toàn quốc để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng gọi

Hotline : 0877.400.400 để chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24 khi quý khách có nhu cầu.

Hoặc gửi mail vào Công Ty : mocthienphat@gmail.com chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách sớm nhất.