Thảm tập golf Putting và Swing di động trong nhà Mộc Thiên Phát

Thảm tập golf Putting và thảm tập Swing

Đến với sản phẩm của Mộc Thiên Phát quý khách cảm nhận được chất lượng và mẫu mã đa dạng luôn vượt trội không thua kém hàng nhập khẩu,thảm tập golf Mộc Thiên Phát với vật liệu luôn được nhập khẩu từ các nước phát triển ngành golf,sản phẩm thảm tập golf putting của chúng tôi luôn đảm bảo thời gian sử dụng không dưới 10 năm với chất liệu đế Muosse cao su đàn hồi cao luôn tạo độ êm ái khi đứng trên mặt thảm,về keo chúng tôi luôn sử dụng các loại keo kết dính với độ dính chắc chắn đảm bảo không bung keo khi sử dụng.

Thảm tập golf putting trong nhà

Về thảm golf tập putting tại nhà chúng tôi thường sản xuất theo kích thước chuẩn 1,2m x 3m ; 1,5m x 3m ; 0,6m x 3m ; 2m x 4m… hoặc theo kích thước và hình dạng theo yêu cầu.Đặc biệt sản phẩm của Mộc Thiên Phát luôn tạo địa hình có đồi núi trông giống như thật giúp người chơi có thể thuyết phục với những đường gạt bóng khó khăn nhất.

tham tap golf Putting
tham tap golf Putting

Thảm tập golf Swing trong nhà

Thảm tập golf Swing kích thước chuẩn 1,5m x 1,5m nhưng đến với Mộc Thiên Phát chúng tôi luôn sản xuất theo yêu cầu 1m x 1,2m ; 1,2m x 1,5m ; 1,5m x 1,5m hoặc kích thước khác mà quý khách yêu cầu.

tham tap golf Swing
tham tap golf Swing

Sản phẩm thảm tập golf putting trong nhà của Mộc Thiên Phát luôn bảo hành về chất lượng,chúng tôi luôn nhận đơn hàng sản xuất và giao hàng trên toàn quốc.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị không chuyên về lĩnh vực thảm tập nên cho ra những giòng sản phẩm chất lượng không như ý muốn,nào là bị bung keo sau vài tháng tập luyện nào là đế muosse bị chai hay những ngọn cỏ bị xẹp xuống khi người chơi thường xuyên đứng lên thảm.Để lựa chọn cho mình một tấm thảm tập golf tại nhà chất lượng tốt và mẫu mã đẹp quý khách hãy thận trọng tìm hiểu về những đơn vị sản xuất có thương hiệu hay đảm bảo về chất lượng hay không.

Sản phẩm thảm tập golf putting của Mộc Thiên Phát khi ra thị trường luôn có nhãn mác độc quyền để tránh hàng nhái và hàng kém chất lượng.

tham tap golf
tham tap golf

Để tìm hiểu thêm về thảm tập golf quý khách vui lòng gọi

Hotline : 0877.400.400

Để biết thêm chi tiết,chúng tôi luôn nhận cuộc gọi của quý khách và tư vấn miễn phí 24/24 hoặc truy cập Website : www.mocthienphat.com để tham khảo sản phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=unP9ujga2HI